ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ทีเด็ดจาก Honda ฝั่งบิ๊กไบค์ในงาน BIG Motor Sale 2019  (อ่าน 2028 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
นอกจากจะเต็มไปด้วยบูธรถยนต์จากค่ายรถทั่วฟ้าเมืองไทยแล้ว ภายในงาน BIG Motor Sale 2019 ยังมีโซน “บิ๊กไบค์” สุดแรงจากหลากหลายค่าย รวมไปถึง Honda ที่ทั้งจำลองบรรยากาศร้าน CUB House The First Moto Lifestyle Café & Showroom สาขาศรีนครินทร์ พร้อมนำเข้าบิ๊กไบค์ส่งตรงจากญี่ปุ่น, รถจักรยานยนต์ทั้ง Commuter Bike และ Big Bike รวมถึงโปรฯ สุดแรงอีกเพียบที่ Sanook! Auto รวบรวมมาไว้ตรงนี้แล้ว จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1. Honda CBR500R บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต กับโปรโมชั่นดาวน์เริ่มต้นเพียง 0 บาท พร้อมของสมนาคุณรวมมูลค่ากว่า 35,000 บาท เลยทีเดียว

2. รับจองจักรยานยนต์สุดคลาสสิคในตำนานถึง 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Honda Monkey และ Honda C125 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Start by Us Finish by You ก่อนที่จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2562 ที่จะถึงนี้

3. มอบคอร์สเรียนขับขี่บิ๊กไบค์อย่างปลอดภัยถึง 3 คอร์ส ไม่ว่าจะเป็น Basic Course, Skill Riding และ Advance Course ตลอดชีพ สำหรับผู้ที่จองจักรยานยนต์ Honda ภายในงาน เพื่อสนับสนุนความสำคัญของการขับขี่บิ๊กไบค์อย่างปลอดภัย

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายรอคุณอยู่ อีกทั้งใครอยากทดสอบการขับขี่ Honda CBR Series ทั้ง 150cc, 250RR, 500cc และ 650cc ก็สามารถติดต่อที่บูธได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 25 สิงหาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา


ขอบคุณที่มาจาก : sanook.com